Nước chưa kịp rút, hơn 400 trẻ mầm non lại nghỉ học ngày mai

THỤC ĐOAN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 26/11/2018 - 19:10

(PLO)- Do trường vẫn còn ngập trong nước nên hơn 400 trẻ đang theo học tại Trường Mầm non Tuổi Thơ, quận 8 tiếp tục được nghỉ học vào ngày mai, 27-11.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM vào chiều tối 26-11, ông Dương Văn Dân, Trưởng phòng GD&ĐT quận 8, cho biết do nước tại Trường Mầm non Tuổi Thơ chưa rút hết vì thế phòng đã xin ý kiến chỉ đạo từ Sở GD&ĐT TPHCM.

Sau khi được Sở đồng ý, phòng GD&ĐT quyết định cho học sinh của trường nghỉ học ngày mai. Trong thời gian đó, giáo viên cùng lãnh đạo trường sẽ tập trung dọn dẹp, vệ sinh phòng ốc để chuẩn bị cho việc học tập những ngày sắp tới.

Nước chưa kịp rút, hơn 400 trẻ mầm non lại nghỉ học ngày mai - ảnh 1
Trường Mầm non Tuổi Thơ, quận 8. Ảnh: PL

Cũng theo ông Dân, do trường nằm ở vị trí thấp nên cứ gặp mưa lớn là bị ngập. Vì thế, phòng đã có kế hoạch xây mới trường để khắc phục tình hình ngập lụt thường xuyên diễn ra trong thời gian tới. “Việc xây dựng này sẽ được diễn ra vào dịp hè, khi các em đã nghỉ học” - ông Dân cho biết thêm.

Trường Mầm non Tuổi Thơ hiện có hơn 400 em học sinh đang theo học.

Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, do ảnh hưởng của bão số 9, trong ngày 25-11, TP.HCM đã có mưa trên diện rộng. Chính vì thế sáng nay, 26-11, một số trường học trên địa bàn vẫn ngập trong nước trong đó có Trường Mầm non Tuổi Thơ, quận 8.

Nước ngập khắp nơi từ nhà bếp, phòng hiệu trưởng, nhà vệ sinh, còn sân trường như hồ bơi đúng nghĩa.

THỤC ĐOAN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM