Quỹ học bổng Vừ A Dính trao học bổng cho học sinh 'Ươm mầm tương lai'

Thứ Tư, ngày 27/8/2014 - 06:55

(PL)- Tại báo Pháp Luật TP.HCM sáng 26-8, Quỹ học bổng Vừ A Dính tổ chức chương trình họp mặt đầu năm học cho 167 học sinh thuộc dự án Ươm mầm tương lai.

Phát biểu tại chương trình, nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính Trương Mỹ Hoa, đánh giá cao những nỗ lực của các trường THCS, THPT trên địa bàn TP.HCM trong việc dạy học cho các em. Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch quỹ học bổng, hy vọng các em sẽ phấn đấu học tập, không phụ lòng thầy cô, cha mẹ, các nhà tài trợ và mái nhà Vừ A Dính.

Tại buổi họp mặt, Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với các nhà tài trợ tặng quà cho 33 học sinh mới nhập học năm học 2014-2015, tặng học bổng cho 23 học sinh giỏi, tặng máy laptop cho sáu học sinh đã tốt nghiệp dự án Ươm mầm tương lai và đỗ vào các trường ĐH trên địa bàn TP.HCM. Ngoài ra các em thuộc dự án Ươm mầm tương lai đều được nhận một máy tính bảng cùng những phần quà chuẩn bị cho năm học mới.

Chương trình còn là cuộc gặp gỡ thân mật, động viên, khích lệ tinh thần các em, cũng là dịp để Quỹ và nhà trường chia sẻ trách nhiệm giáo dục và đào tạo các thế hệ tiếp theo.

LÊ THOA

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 19-5

(PLO)- Trong ngày 18-5, Việt Nam có 152 ca mắc mới trong nước;4 khu công nghiệp ở Bắc Giang tạm dừng hoạt động; Người yêu hoa lan ủng hộ hơn 45 tỷ đồng chống dịch;3 người nhà của cựu giám đốc Hacinco mắc COVID-19...