Quỹ học bổng Vừ A Dính  trao học bổng cho học sinh 'Ươm mầm tương lai'
(PL)- Tại báo Pháp Luật TP.HCM sáng 26-8, Quỹ học bổng Vừ A Dính tổ chức chương trình họp mặt đầu năm học cho 167 học sinh thuộc dự án Ươm mầm tương lai.

Phát biểu tại chương trình, nguyên Phó Chủ tịch Nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính Trương Mỹ Hoa, đánh giá cao những nỗ lực của các trường THCS, THPT trên địa bàn TP.HCM trong việc dạy học cho các em. Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch quỹ học bổng, hy vọng các em sẽ phấn đấu học tập, không phụ lòng thầy cô, cha mẹ, các nhà tài trợ và mái nhà Vừ A Dính.

Tại buổi họp mặt, Quỹ học bổng Vừ A Dính phối hợp với các nhà tài trợ tặng quà cho 33 học sinh mới nhập học năm học 2014-2015, tặng học bổng cho 23 học sinh giỏi, tặng máy laptop cho sáu học sinh đã tốt nghiệp dự án Ươm mầm tương lai và đỗ vào các trường ĐH trên địa bàn TP.HCM. Ngoài ra các em thuộc dự án Ươm mầm tương lai đều được nhận một máy tính bảng cùng những phần quà chuẩn bị cho năm học mới.

Chương trình còn là cuộc gặp gỡ thân mật, động viên, khích lệ tinh thần các em, cũng là dịp để Quỹ và nhà trường chia sẻ trách nhiệm giáo dục và đào tạo các thế hệ tiếp theo.

LÊ THOA