Thông tin mới vụ cô giáo phạt học trò tự tát

THỤC ĐOAN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 7/11/2018 - 12:28

(PLO)- Trường Tiểu học Trần Văn Ơn, quận Tân Bình sẽ tổ chức họp hội đồng kỷ luật xử lý sự việc cô giáo phạt học trò tự tát gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, bà Nguyễn Thị Hồng Yến, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Văn Ơn (quận Tân Bình, TP.HCM), cho biết khi nhận được đơn phản ánh của phụ huynh, ban giám hiệu nhà trường đã tiến hành xác minh ngay sự việc.

Khi biết đó là sự việc có thật, trường đã yêu cầu cô giáo NTT ngưng ngay việc này, đồng thời tạm đình chỉ công tác giảng dạy của cô T. 15 ngày để xác minh và xử lý sự việc.

Thông tin mới vụ cô giáo phạt học trò tự tát - ảnh 1
Trường Tiểu học Trần Văn Ơn, nơi xảy ra sự việc cô giáo NTT phạt học trò tự tát. Ảnh: MT

“Nhà trường sẽ làm theo đúng quy trình và xử lý kỷ luật theo đúng quy định của luật viên chức”, bà Yến khẳng định.

Cũng theo bà Yến, từ khi cô T. phải nghỉ dạy, việc học của lớp 5/2 bị xáo trộn. Trong thời gian này hiệu trưởng cũng như hiệu phó phải phụ trách việc đứng lớp để đảm bảo việc học cho học sinh.

Trước đó, như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, trong giờ học mặc dù cô T. đã nhắc nhở nhưng nhiều học sinh vẫn nói chuyện riêng trong giờ học. Chính vì thế, cô T. đã phạt học sinh bằng cách bắt các em nói chuyện riêng tự tát vào mặt mình. Theo đó, em thứ nhất sẽ tự tát mình hai cái, em thứ hai tự tát bốn cái, các em tiếp theo phải cộng thêm hai cái… 

THỤC ĐOAN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 12-5

(PLO)- Việt Nam có 71 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Bị triệu tập vì ‘bịa’ danh sách liên quan bệnh nhân COVID-19; Bình Thuận huy động ‘tai, mắt’ khắp địa bàn dân cư; Coi chừng mất tiền vì chiêu lừa chích vaccine miễn phí.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.