Thông tin mới vụ phụ huynh xông vào trường đánh cô giáo

NGUYỄN QUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 21/5/2020 - 18:29

(PLO)- Liên quan đến sự việc phụ huynh xông vào trường hành hung cô giáo, Sở GD&ĐT tỉnh Long An mong cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành động của phụ huynh.

Trao đổi với PLO vào chiều 21-5, bà Lê Thị Song An, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Long An, cho biết ngay khi nắm bắt sự việc, chiều 20-5 bà đã cùng một số cán bộ Sở, Phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa đến thăm cô Đặng Thanh Thúy đang nằm điều trị tại BV đa khoa Hậu Nghĩa.

Cô Thúy là người bị phụ huynh dùng mũ bảo hiểm đánh thẳng vào đầu phải nhập viện ngày 19-5.

“Khi chúng tôi đến thăm, sức khỏe của cô giáo cũng dần ổn định, không còn bị ói như lúc vừa nhập viện. Tuy nhiên, cô còn hơi mệt, chỗ bị đánh vẫn còn đau. Qua tìm hiểu, cô Thúy được nhiều người đánh giá là hiền lành, thân thiện”, bà An nói.

Sau sự việc lần này, phó giám đốc Sở GD&ĐT yêu cầu Trường Tiểu học và THCS Lộc Giang phải chấn chỉnh lại công tác bảo đảm an ninh trật tự trong trường. Tuyệt đối không cho người lạ vào trường.

Về hành động của phụ huynh, bà Song An mong cơ quan chức năng sớm làm rõ sự việc và xử lý thích đáng, tạo sự yên tâm cho giáo viên.

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 sáng 19-5, cô Đặng Thanh Thúy (giáo viên chủ nhiệm lớp 1) đang dạy học sinh chép bài thì ông Phúc (cha một học sinh trong lớp) chạy xe máy vào trường.

Biết là phụ huynh của học sinh đến nên cô Thúy bước ra ngoài tính hỏi xem chuyện gì thì ông Phúc xuống xe, tay cầm nón bảo hiểm đánh thẳng vào đầu cô.

Bị đánh bất ngờ, cô Thúy đưa hai tay lên ôm đầu, tựa lưng vào tường, ông  này tiếp tục tấn công khiến cô gục xuống nền gạch.

NGUYỄN QUYÊN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.