Theo đó điểm trung bình trúng tuyển vào trường là 22.06 điểm, trong đó điểm trung bình trúng tuyển khối kinh tế là 22.06 điểm, khối quản lý là 22.3 điểm và khối luật là 21.42 điểm.

Theo thống kê, điểm trúng tuyển năm 2018 của Trường ĐH Kinh tế-Luật cao nhất là 23.6 điểm đối với ngành kinh tế quốc tế, chương trình kinh tế đối ngoại.

Năm 2018, Trường ĐH Kinh tế-Luật không tuyển bổ sung đối với các chương trình tại TP.HCM, đặc biệt chương trình mới tuyển sinh lần đầu tiên là toán kinh tế có điểm trúng tuyển 18 điểm. Điểm trúng tuyển hai chương trình đào tạo tại Bến Tre (tài chính-ngân hàng, kinh tế và quản lý công) là 18,5 điểm.

Điểm trúng tuyển đối với các chương trình chất lượng cao và chất lượng cao bằng tiếng Anh tương đối cao, trong đó kinh tế đối ngoại có điểm trúng tuyển cao nhất với 23,15 điểm và luật tài chính-ngân hàng là chương trình mới tuyển sinh năm 2018 có điểm trúng tuyển 18,5 điểm.

Điểm trúng tuyển năm 2018 của chương trình chất lượng cao và chất lượng cao bằng tiếng Anh ở nhiều ngành (kinh tế đối ngoại, kinh doanh quốc tế, marketing, luật kinh doanh, luật dân sự, luật thương mại quốc tế, luật tài chính-ngân hàng…) của Trường ĐH Kinh tế-Luật không có sự chênh lệch nhiều so với điểm trúng tuyển của chương trình đại trà như những năm trước (dưới 1 điểm).

Thống kê cho thấy có 142 thí sinh có tổng điểm lớn hơn hoặc bằng 24 điểm; 856 thí sinh >= 22 điểm trúng tuyển vào UEL. Thủ khoa đại học năm 2018 của trường là thí sinh Nguyễn Thị Ánh (quê quán Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) với điểm thi 26,25 điểm, trúng tuyển ngành kinh tế quốc tế (chưa tính điểm ưu tiên).

Đối với các chương trình đào tạo tại Bến Tre (học tại Phân hiệu ĐH Quốc gia TP.HCM ở Bến Tre), UEL sẽ xét tuyển bổ sung đợt 2 với 90 chỉ tiêu đối với các thí sinh đạt từ 18.5 điểm trở lên.