TP.HCM: Tri ân đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo

PHẠM ANH
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 15/11/2014 - 06:31

(PL)- Sáng 14-11, 226 cá nhân và tập thể tiêu biểu, có đóng góp lớn cho ngành giáo dục đã được TP.HCM vinh danh nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982–20-11-2014).

Trong đó, 17 cá nhân nhận huân chương Lao động hạng Ba, 31 cá nhân ngoài ngành nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục, 24 nhà giáo ưu tú và nhiều cá nhân, tập thể khác được nhận bằng khen của Thủ tướng, Bộ GD&ĐT, UBND TP…

TP.HCM: Tri ân đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo - ảnh 1

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Hứa Ngọc Thuận tặng hoa và bằng khen tôn vinh các nhà giáo. Ảnh: P.ANH

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TP Hứa Ngọc Thuận nhấn mạnh ngành giáo dục TP các năm qua đã có những bước phát triển rõ rệt và là một trong các địa phương đi đầu trong cả nước. Có được kết quả trên, ngoài sự ưu tiên đầu tư, chăm lo của lãnh đạo TP dành cho ngành giáo dục là sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo trong công tác giảng dạy. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND TP mong muốn mỗi thầy cô hãy luôn tiếp tục là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Bằng tâm huyết của mình, các thầy cô tiếp tục yêu thương, truyền cảm hứng đam mê học tập, sáng tạo để các em không ngừng học hỏi, khám phá tri thức của nhân loại, đưa ngành giáo dục TP tiếp tục phát triển và hội nhập quốc tế.

PHẠM ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.