TP.HCM: Xuất hiện văn bản giả cho học sinh nghỉ học

NGUYỄN QUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 12/2/2020 - 23:55

(PLO)- Trên mạng xã hội đang xuất hiện một văn bản giả mạo của Sở GD&ĐT TP.HCM về việc cho học sinh nghỉ học để phòng tránh dịch COVID-19 đến hết ngày 21-2.

Tối 12-2, một văn bản giả mạo Sở GD&ĐT TP.HCM về việc cho học sinh nghỉ học để tránh dịch COVID -19 xuất hiện trên mạng khiến phụ huynh hoang mang và bàn tán xôn xao.

TP.HCM: Xuất hiện văn bản giả cho học sinh nghỉ học - ảnh 1
Văn bản giả mạo Sở GD&ĐT TP.HCM về việc cho nghỉ học đang lan truyền trên mạng xã hội. Ảnh: chụp màn hình

Liên quan đến văn bản này, ông Nguyễn Thành Trung, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT TP.HCM khẳng định: “Đây là văn bản giả mạo, không đúng. Mọi người chú ý”.

Đến thời điểm này, văn bản mới nhất của Sở GD-ĐT TP.HCM là tờ trình gửi Thường trực UBND TP về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 16/2. Tờ trình được gửi ngày 6/2. Cùng ngày, UBND TP.HCM đã đồng ý cho học sinh toàn TP nghỉ học đến hết ngày 16-2.

Trước đó, như PLO đã đưa tin, chiều ngày 12-2, UBND TP đã có văn bản khẩn gửi các Sở ban ngành báo cáo về công tác chuẩn bị để đón học sinh trở lại trường ngày 17-2.

NGUYỄN QUYÊN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.