Trường Đại học Luật TP.HCM có quyền Hiệu trưởng

PHẠM ANH
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 21/12/2020 - 14:29

(PLO)- PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Luật TP.HCM được trao nghị quyết giao quyền Hiệu trưởng nhà trường.

Trường ĐH Luật TP.HCM vừa tổ chức Lễ công bố các Nghị quyết về nhân sự lãnh đạo nhà trường.

Theo đó, PGS.TS. Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường được trao nghị quyết giao Quyền Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, cho biết sau khi có Hội đồng trường, nhà trường đã hoàn thiện và ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của trường. Hội đồng trường đã ban hành Nghị quyết số 08/NQ-HĐT thống nhất để các Phó Hiệu trưởng Trần Hoàng Hải, Bùi Xuân Hải, Lê Trường Sơn tiếp tục thực hiện chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của Phó Hiệu trưởng.

Đồng thời, ban hành nghị quyết số 09/NQ-HĐT giao Quyền Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP.HCM cho PGS.TS. Trần Hoàng Hải.

Trường Đại học Luật TP.HCM có quyền Hiệu trưởng - ảnh 1
Ông Trần Hoàng Hải (giữa) và hai ông Bùi Xuân Hải, Lê Trường Sơn nhận các quyết định về nhân sự của trường.

Trường Đại học Luật TP.HCM có quyền Hiệu trưởng - ảnh 2
PGS.TS Trần Hoàng Hải phát biểu tại buổi công bố nhân sự. Ảnh: NTCC

Phát biểu nhận nhiệm vụ, quyền Hiệu trưởng Trần Hoàng Hải cho rằng thời gian tới, bản thân ông sẽ tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo nhà trường duy trì sự đoàn kết đã có được trong thời gian qua, trong thời gian tới sẽ tập trung lãnh đạo đẩy mạnh công tác ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện chuyển số trong giáo dục.

Nhà trường sẽ thực hiện chương trình đào tạo từ xa đối với ngành luật và triển khai đào tạo ngành luật bằng 100% tiếng nước ngoài.

Đồng thời, trường sẽ chú trọng thực hiện công tác quy hoạch, đào tạo đội ngũ nhân sự chủ chốt, đặc biệt là nhân sự Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng trong giai đoạn tới theo nguyên tắc công khai, minh bạch.

PHẠM ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Đà Nẵng xuyên đêm truy vết COVID-19

(PLO)- Hơn 30 F1 của nữ nhân viên tổng đài nghi mắc COVID-19, không rõ nguồn lây có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Đà Nẵng đã huy động toàn lực để truy vết, khẩn trương ‘bắt’ COVID-19 ngay trong đêm. 

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.

3 nghi 4 ngờ vụ 'bảo kê logo xe vua'

(PL)- Cựu thanh tra giao thông thừa nhận cầm hàng chục triệu đồng từ chủ doanh nghiệp nhưng nói đây chỉ là "tiền trà nước", mua cây đào, cây quất dịp lễ, tết…