Trường ĐH Bình Dương đối thoại với sinh viên hệ từ xa

Thứ Ba, ngày 4/5/2010 - 00:41

(PL)- Hôm nay (4-5), lãnh đạo Trường ĐH Bình Dương tổ chức buổi đối thoại với sinh viên thuộc hệ đào tạo từ xa.

Đây là những sinh viên trong loạt bài viết của Pháp Luật TP.HCM phản ánh là được nhà trường đào tạo luật, kế toán… nhưng lại cấp bằng quản trị kinh doanh.

Luật sư Nguyễn Văn Trường (thuộc Đoàn Luật sư TP.HCM) đại diện cho những sinh viên trên cho biết cuộc đối thoại này do luật sư yêu cầu nhà trường thực hiện nhằm giải đáp thỏa đáng những thắc mắc của sinh viên, cũng như đảm bảo cho uy tín của nhà trường.

“Trong vụ việc này có nhiều yếu tố thể hiện quyền lợi của sinh viên bị ảnh hưởng. Nếu nhà trường không có phương án giải quyết thỏa đáng cho người học, chúng tôi sẽ tiếp tục kiện ra tòa để đòi quyền lợi chính cho sinh viên” - luật sư Trường nói.

Tuy nhiên, theo ý kiến của bộ phận phụ trách đào tạo từ xa Trường ĐH Bình Dương, nhà trường không có gì sai trái. Trước đây nhà trường thông báo đào tạo ngành quản trị kinh doanh thì đến nay sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp ngành này theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT.

X.CHIỂU

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Xem cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh tập cùng nhau

(PLO)- Chỉ còn một tuần nữa là đội tuyển Việt Nam lên đường sang UAE. Thầy Park vẫn cho các tuyển thủ tập luyện đúng tiến độ. Trong đó cặp tiền đạo Công Phượng - Tiến Linh cứ gắn bó và luyện cùng nhau trong khi Văn Hậu, Đình Trọng đã hoà chung nhịp đập cùng toàn đội.   

Nóng hôm nay: CSGT xử nghiêm người không đeo khẩu trang

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 18-5: Xử lý người liên quan trong vụ rao bán CMND trên mạng thế nào?; Cảnh cáo vị công an thờ ơ khi thấy nạn nhân vật lộn với cướp; CSGT sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang; Khi mua thuốc trị sốt, ho, đau họng, khó thở phải khai báo y tế.

ĐBQH phải thẳng thắn, có dũng khí khi chất vấn

(PL)- Phó Chánh án TAND Tối cao Dương Văn Thăng quan tâm về trách nhiệm chất vấn, giám sát và giải quyết các vấn đề thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của người đại biểu nhân dân.