Trường ĐH tại TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết sớm vì COVID-19

PHẠM ANH
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 30/1/2021 - 15:28

(PLO)- Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho sinh viên nghỉ tết từ ngày 1-2, sớm hơn một tuần so với kế hoạch.

Trước diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19 khi xuất hiện những ca lây nhiễm trong cộng đồng ở một số tỉnh/thành, Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa ra thông báo điều chỉnh kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán 2021 và kế hoạch đào tạo học kỳ II năm học 2020-2021.

Theo đó, sinh viên các khóa K18, K19, K20 và sinh viên các lớp văn bằng hai, hệ vừa học vừa làm bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 1-2, sớm hơn một tuần so với kế hoạch học kỳ 2 năm học 2020-2021 đã ban hành.

Riêng sinh viên khóa K17 sẽ bắt đầu nghỉ Tết sau khi kết thúc thi hết môn chuyên môn cuối khoá theo kế hoạch.

Về việc đi học trở lại sau Tết, nhà trường cũng cho biết từ ngày 22 đến 28-2 (tuần học đầu tiên sau Tết), trường sẽ dạy và học online thông qua hệ thống E-Learning của trường.

Thời gian trở lại học tập trung dự kiến là ngày 1-3, trường sẽ có thông báo chính thức sau kỳ nghỉ Tết.

Nhà trường cũng yêu cầu giảng viên giảng dạy online theo thời khóa biểu Phòng Đào tạo đã sắp xếp. Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng rà soát, ghi nhận giờ giảng, kiểm tra ghi nhận giờ giảng của giảng viên theo quy định.

PHẠM ANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.