Trường mang tên Hùng Vương, Âu Cơ phải tổ chức lễ giỗ tổ

PV
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 12/4/2016 - 05:15

(PL)-  Đó là một nội dung thuộc kế hoạch tổ chức lễ giỗ tổ Hùng Vương vừa được UBND TP.HCM ban hành, theo VTC News.

Cụ thể, lễ giỗ tổ cấp thành phố được tổ chức vào ngày 10-3 âm lịch (16-4) tại Khu tưởng niệm các vua Hùng, Công viên Lịch sử - Văn hóa dân tộc, quận 9. TP.HCM. UBND TP yêu cầu Khu du lịch Suối Tiên, Công viên văn hóa Đầm Sen, Công viên Tao Đàn, các đơn vị doanh nghiệp, trường học mang tên Hùng Vương, Lạc Hồng, Âu Cơ, Hồng Bàng… và có đền thờ vua Hùng thực hiện tổ chức lễ giỗ tổ tại đơn vị và cử đoàn tham dự lễ giỗ tổ cấp thành phố.

Được biết lễ giỗ tổ cấp thành phố sẽ được truyền hình và truyền thanh trực tiếp trên kênh của Đài Truyền hình TP.HCM và Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM. Cũng tại đây, Sở Văn hóa và Thể thao được giao nhiệm vụ tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật, các môn võ cổ truyền và thi đấu đẩy gậy trong hai ngày 15 và 16-4 (ngày 9 và 10-3 âm lịch)…

PV

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.