Trường Trung học Thực hành công bố điểm thi vào lớp 10

NGUYỄN QUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 13/6/2019 - 10:56

(PLO)- Trưa 13-6, Trường Trung học Thực hành Đại học Sư phạm TP.HCM đã chính thức công bố điểm thi lớp 10 chuyên.

Thí sinh xem điểm thi lớp chuyên Toán TẠI ĐÂY

Xem điểm thi lớp chuyên Văn TẠI ĐÂY

Xem điểm thi lớp chuyên Anh TẠI ĐÂY

Theo đó, năm học 2019-2020, trường chiêu sinh 3 lớp chuyên: chuyên Toán, chuyên Văn và chuyên tiếng Anh, mỗi lớp tuyển 35 học sinh. Khối lớp chuyên này do Trường Trung học Thực hành, ĐH Sư phạm TP.HCM kết hợp với giảng viên các Khoa Toán – Tin, Ngữ văn và Tiếng Anh của trường ĐH Sư phạm TP.HCM chịu trách nhiệm đào tạo. 

Điều kiện dự tuyển: Học sinh đã tốt nghiệp THCS năm học 2018-2019 trong cả nước, xếp loại tốt nghiệp từ khá trở lên. Học sinh có xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm học của các lớp cấp THCS từ khá trở lên.

Thí sinh sẽ phải thi 3 môn cơ bản và 1 môn chuyên theo lớp chuyên đăng ký trong 2 ngày 5 và 6- 6. Đề thi được áp dụng theo hình thức tự luận. Riêng đề thi môn tiếng Anh được áp dụng cả hai hình thức tự luận và trắc nghiệm khách quan.

NGUYỄN QUYÊN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Thầy trò ông Park làm nóng với đối thủ mạnh ở UAE

(PLO)- Trong kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam thi đấu ba trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, VFF đã đạt thỏa thuận cùng đối tác về việc đá giao hữu với Jordan.

Khẩn: Tòa tạm dừng xét xử để chống dịch COVID-19

(PLO)- TAND Tối cao có công văn hỏa tốc yêu cầu kể từ ngày 12-5 đến hết ngày 31-5, những tòa đặt tại nơi đã có quyết định cách ly xã hội phải tạm dừng xét xử, trừ các trường hợp cấp bách.