Từ 15-11, thi tiếng Hàn cho lao động xuất khẩu

HỒNG MINH
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 29/10/2015 - 01:03

(PL)- Ngày 15-11, kỳ thi tiếng Hàn trên máy tính cho người lao động về nước đúng thời hạn, có nguyện vọng trở lại Hàn Quốc làm việc sẽ diễn ra tại Hà Nội ở cơ sở của Trung tâm Lao động ngoài nước thuộc Bộ LĐ-TB&XH.

Những người đủ điều kiện dự thi là những lao động đã được tái tuyển dụng, tự nguyện về nước đúng thời hạn tính từ ngày 1-1-2010 trở lại đây và không vi phạm pháp luật. Người lao động khi đến đăng ký dự thi cần mang theo hộ chiếu, ảnh chân dung và lệ phí 550.000 đồng.

Người lao động ở TP.HCM có thể đến đăng ký tại trụ sở đại diện văn phòng Bộ LĐ-TB&XH tại TP.HCM trong các ngày từ 2 đến 4-11 trong giờ hành chính. 

HỒNG MINH

ĐỌC THÊM

Zidane chấp nhận lời xin lỗi của Hazard

(PLO)- Khi kết thúc trận bán kết trên sân Stamford Bridge, Real Madrid thua 0-2 (lượt đi hòa 1-1) và bị loại, cầu thủ Hazard của Real Madrid đã tiến đến các đồng đội cũ Chelsea với nụ cười được “giải mã” là rất mãn nguyện.

Bức tranh chống dịch COVID-19 từ Tây sang Đông

(PLO)- Các nước châu Á tiếp tục chứng kiến tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp, trong khi châu Âu và Mỹ tập trung đẩy mạnh nỗ lực tiêm chủng đại trà vaccine ngừa dịch.