Từ 15-11, thi tiếng Hàn cho lao động xuất khẩu

HỒNG MINH
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 29/10/2015 - 01:03

(PL)- Ngày 15-11, kỳ thi tiếng Hàn trên máy tính cho người lao động về nước đúng thời hạn, có nguyện vọng trở lại Hàn Quốc làm việc sẽ diễn ra tại Hà Nội ở cơ sở của Trung tâm Lao động ngoài nước thuộc Bộ LĐ-TB&XH.

Những người đủ điều kiện dự thi là những lao động đã được tái tuyển dụng, tự nguyện về nước đúng thời hạn tính từ ngày 1-1-2010 trở lại đây và không vi phạm pháp luật. Người lao động khi đến đăng ký dự thi cần mang theo hộ chiếu, ảnh chân dung và lệ phí 550.000 đồng.

Người lao động ở TP.HCM có thể đến đăng ký tại trụ sở đại diện văn phòng Bộ LĐ-TB&XH tại TP.HCM trong các ngày từ 2 đến 4-11 trong giờ hành chính. 

HỒNG MINH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.