Tỷ lệ "chọi" vào Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Theo đó, tỷ lệ chọi toàn trường là 1/7. Nếu tính theo ngành, ngành công nghệ thực phẩm có tỷ lệ chọi cao nhất trường 1/19, kế đến là ngành công nghệ kỹ thuật môi trường 1/9, công nghệ chế biến thủy sản 1/8. Trong khi đó, khối ngành kỹ thuật, kinh tế có tỷ lệ chọi không cao, chỉ từ 1/1 đến 1/5.

Tỷ lệ chọi theo ngành chi tiết như sau:

Theo số liệu thống kê của trường, tổng số hồ sơ đăng ký dự thi vào trường năm nay (hiện dữ liệu vẫn còn một số sở GD chưa cập nhật kịp dữ liệu, tính cả số lượng thi CĐ và dữ liệu bổ sung)  khoảng 21000 hồ sơ, giảm 7000 so với năm 2013. Như vậy, tỷ lệ chọi khi có hồ sơ đầy đủ có thể cao hơn con số công bố hôm nay nhưng không đáng kể.

MINH GIẢNG

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm