Úc tài trợ đào tạo tiếng Anh cho quân đội Việt Nam

Thứ Tư, ngày 22/7/2020 - 14:48

(PLO)- 61 học viên là cán bộ sĩ quan thuộc các đơn vị quân đội đóng quân ở khu vực phía Nam tham gia đào tạo từ 22-7 đến 20-12.
Sáng 22-7, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức khai mạc khóa đào tạo tiếng Anh do Australia tài trợ cho cán bộ sĩ quan trong toàn quân đợt 2 năm 2020, với 61 học viên. 
Khóa học nằm trong chương trình hợp tác về giáo dục - đào tạo giữa Bộ Quốc phòng hai nước Việt Nam – Australia.
Đợt đầu tiên của khóa đào tạo trong năm nay (từ tháng 2 đến tháng 6) đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình đề ra, 56 học viên sau khi tốt nghiệp đủ khả năng thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu, mục tiêu khóa học xác định. 

Úc tài trợ đào tạo tiếng Anh cho quân đội Việt Nam - ảnh 1
Toàn cảnh buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường và Ngài Tùy viên Quốc phòng Australia tin tưởng, khóa đào tạo tiếng Anh đợt 2 năm 2020 sẽ đạt được kết quả cao, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam, đáp ứng tốt yêu cầu xây dựng quân đội trong tình hình mới, trong đó có nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng.
Cùng với dự khai mạc khóa đào tạo, Ngài Tùy viên Quốc phòng Australia đã đến chào xã giao, làm việc với lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường và tham quan cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, nghiên cứu của Nhà trường tại Trung tâm CNTT&NN, Trung tâm huấn luyện và sửa chữa thực hành.

Tin - Ảnh: CÔNG THI

ĐỌC THÊM

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…