Vĩnh Long cho học sinh 12 nghỉ học tránh dịch COVID-19

HẢI DƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 12/3/2020 - 11:20

(PLO)- Theo đó, học sinh khối lớp 12 ở Vĩnh Long và sinh viên Trường CĐ Sư phạm Vĩnh Long tiếp tục tạm nghỉ học kể từ ngày 12-3 cho đến khi có thông báo mới.

Ngày 12-3, Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Long vừa có thông báo về cho học sinh, sinh viên, học viên tiếp tục tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, sinh viên, học viên, Sở thông báo đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn cho học sinh tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên; học viên các trung tâm ngoại ngữ - tin học, dạy thêm-học thêm nghỉ học kể từ ngày 16-3.

Ngoài ra, học sinh khối lớp 12 các trường THPT, giáo dục thường xuyên; sinh viên Trường CĐ Sư phạm Vĩnh Long tạm nghỉ học kể từ ngày 12-3 cho đến khi có thông báo mới.

HẢI DƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM