GIẢI BÓNG ĐÁ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT

Giáo dưỡng 4 đoạt vé bán kết đầu tiên

Là đội bóng duy nhất giành hai trận thắng liên tiếp và ghi đến 14 bàn, chưa để thủng lưới bàn nào, Giáo dưỡng 4 còn giới thiệu chân sút Minh Duy dẫn đầu danh sách vua phá lưới với sáu bàn thắng. Trận đấu còn lại của bảng A, Đà Nẵng bất ngờ thua TP.HCM 1 2-6 khiến suất nhì bảng chưa xác định được chủ nhân.

Bảng B, cuộc cạnh tranh ngôi đầu giữa TP.HCM 2 và Gia Lai chưa đến hồi kết khi cả hai chia nhau mỗi đội 1 điểm sau trận hòa 1-1 căng thẳng. Cả hai cùng 4 điểm nhưng Gia Lai tạm dẫn đầu do hơn TP.HCM 2 hiệu số bàn thắng bại.

Giáo dưỡng 4 đoạt vé bán kết đầu tiên ảnh 1

Trường Giáo dưỡng 4 thi đấu nổi bật với cơn mưa gôn và thành tích đoạt vé sớm nhất vào bán kết. Ảnh: XUÂN HUY

Với kết quả hòa 2-2, cơ hội đi tiếp của Hà Nội và Giáo dưỡng 5 (Long An) gần như không còn khi sẽ gặp hai đối thủ mạnh nhất bảng tại lượt trận cuối.

Sáng nay (2-6), Giáo dưỡng 4 gặp Đà Nẵng (7 giờ 30) với mục tiêu phải thắng để bảo toàn ngôi nhất bảng A, đồng thời tránh được đội mạnh Gia Lai ở bán kết. Các trận còn lại: TP.HCM 1 - Bến Tre (8 giờ 30), Hà Nội - TP.HCM 2 (9 giờ 30), Gia Lai - Giáo dưỡng 5 (10 giờ 30).

M.QUANG

Xem chiến thắng 4-2 của Đức trước Costa Rica, ngậm ngùi rời World Cup

Xem chiến thắng 4-2 của Đức trước Costa Rica, ngậm ngùi rời World Cup

(PLO)- Đội tuyển Đức bị loại khỏi World Cup dù có chiến thắng 4-2 trước Costa Rica. Kết quả này vẫn không đủ để Đức chen chân vào Top 2. Sau 3 lượt trận, họ cũng có 4 điểm, đồng điểm với Tây Ban Nha nhưng thua chỉ số phụ bàn thắng. Khi trước đó, Nhật Bản có cú lội ngược dòng ngoạn mục trước Tây Ban Nha với chiến thắng 2-1. Như vậy, tuyển Đức đã có kỳ World Cup thứ 2 liên tiếp phải dừng bước ngay từ vòng đấu bảng.
Xem Nhật Bản đánh bại Tây Ban Nha 2-1

Xem Nhật Bản đánh bại Tây Ban Nha 2-1

(PLO)- Nhật Bản lại tạo ra một cú lội ngược dòng ngoạn mục khác trong hiệp hai World Cup giành chiến thắng 2-1 trước Tây Ban Nha để đứng đầu bảng E để tiến thẳng vào vòng 1/8. Tây Ban Nha cùng Nhật Bản vượt qua vòng bảng nhờ hiệu số bàn thắng bại và Đức bị loại đau đớn sau chiến thắng 4-2 trước Costa Rica.