Giật điện thoại, một học sinh vào tù

Trưa 21-1, Kiệt đến một cửa tiệm bán ĐTDĐ ở đường Thống Nhất, giả vờ hỏi mua điện thoại và yêu cầu chủ tiệm lấy một chiếc ĐTDĐ iPhone 4 cho Kiệt xem. Sau đó, Kiệt yêu cầu chủ tiệm lấy một ĐTDĐ iPhone 3 và một ĐTDĐ Nokia 1280. Xem xong, Kiệt lại yêu cầu chủ tiệm cho xem lại chiếc iPhone 4. Lợi dụng lúc chủ tiệm không để ý, Kiệt chụp chiếc iPhone 4 cùng hai tai phone nghe nhạc và bộ sạc pin (tổng trị giá 5.527.000 đồng) rồi nhanh chóng bỏ chạy. Tuy nhiên, chủ tiệm ĐTDĐ đã truy đuổi và bắt được Kiệt.

HOÀNG VĂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.