Giấy Sài Gòn ký cam kết bảo vệ môi trường

Tham dự chương trình, các chuyên gia đến từ 350.org toàn cầu đã trình bày nhiều ví dụ điển hình về các chiến dịch chống BĐKH thành công và sáng kiến bảo vệ môi trường.

Giấy Sài Gòn ký cam kết bảo vệ môi trường ảnh 1

Đặc biệt, giấy Sài Gòn giới thiệu mô hình sản xuất xanh theo tiêu chuẩn 5Gs gồm các chương trình quản lý chất thải; cải tiến, đầu tư công nghệ; giảm thiểu tác động đến môi trường; hạn chế tiêu hao nguyên liệu đầu vào… Điểm nhấn của hội thảo là sự kiện ký kết bảo vệ môi trường giữa giấy Sài Gòn và Tổ chức 350.org Việt Nam (ảnh). Từ nay đến 21-12-2012, khách hàng sử dụng sản phẩm khuyến mãi sẽ nhận được gói bảo hiểm 1 tỉ đồng, bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình. Ngoài ra, người tiêu dùng còn có cơ hội sử dụng miễn phí giấy nhãn hiệu Saigon trong vòng một năm.

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.