Giết người tại khách sạn

Trước đó, ngày 1/1 quản lý khách sạn trên phát hiện anh Nguyễn Văn Châu (sinh năm 1952, trú tại TP. Pleiku, Gia Lai) bị chết tại phòng 303, trên cổ có vết hằn sâu do dây siết.

Sau hơn một tuần truy lùng, chân dung kẻ thủ ác đã lộ diện. Đó là Nguyễn Đức Hữu Hạnh (sinh năm 1966, trú tại thị xã An Khê, Gia Lai) làm nghề thợ mộc.

Tại cơ quan điều tra tên này khai nhận có quan hệ làm ăn với nạn nhân (mua gỗ và trầm). Nhưng gần đây hai người có mâu thuẫn, lợi dụng sơ hở của anh Châu khi nghỉ ở khách sạn trên, Hạnh đã dùng dây điện siết cổ anh này cho đến chết.               

Theo H. Thiều (GiadinhNet)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.