Giờ chót: 350 ngàn/vé vào SVĐ Thống Nhất

Thấy cổ động viên xuất hiện, có đến hàng chục người đổ ra mời chào vé. Theo những người cò vé cho biết: “Những vé ban tổ chức cấp đã bán hết, đây là những vé mới nếu không mua thì không còn vé để vào”. Theo đó, người cò vé cho biết, vé vàng là 350 ngàn đồng được ngồi ở khán đài A, sẽ có thể nhìn gần các cầu thủ nhất. Còn những vé tại khán đài C, D thì giá vé khoảng 200 ngàn đồng. Nếu các bạn trẻ không có nhu cầu vào thì cò vé sẽ thu mua lại vé với giá cao là 100 ngàn đồng.

Giờ chót: 350 ngàn/vé vào SVĐ Thống Nhất ảnh 1
Tấm vé vàng FanZone đang được nhiều người săn lùng. ẢNH: HUY PHẠM.

Anh Nguyễn Quang Huy vui mừng: “May quá hôm qua tôi mua được vé vàng với giá 50 ngàn, chứ hôm nay thì hết đường vào trong SVĐ rồi”.

Tương tự, khi PV mới dừng chân lại thì một nữ sinh viên ra dò hỏi: “chị mua lại vé phải không? Em là người bán nè”. Bạn nữ nữ này cho biết hôm qua đã mua với giá 200 ngàn, nhưng hôm nay muốn bán lại để cùng bạn vào cổng C.
Trọng tài sai, quân bầu Đức ôm hận

Trọng tài sai, quân bầu Đức ôm hận

(PLO)- HA Gia Lai gồng mình đá trên sân Hàng Đẫy đông nghẹt khán giả nhưng vẫn không thể chống đỡ sức mạnh của Hà Nội FC, lại còn bị trọng tài FIFA Ngô Duy Lân bỏ qua một quả phạt đền trông thấy rõ.
Khó ai cản Hà Nội vô địch V-League

Khó ai cản Hà Nội vô địch V-League

(PLO)- Tối 14-8, hai trận cuối vòng 11 V- League diễn ra, theo đó Hà Nội chặn đứng chuỗi sáu trận bất bại (trong đó có năm trận thắng) gần nhất của HA Gia Lai. Thể hiện sức mạnh vượt trội kiểu này, Hà Nội có ưu thế lớn trong cuộc cạnh tranh ngôi vô địch V-League 2022.
Barcelona lại thua Real Marid ở vạch xuất phát

Barcelona lại thua Real Marid ở vạch xuất phát

(PLO)- Lượt trận đầu La Liga 2022-2023, Barcelona được đá sân nhà nhưng để Rayo Vallecano cầm hòa không bàn thắng, còn Real chơi sân khách nhưng đánh bại Almeria 2-1. Rõ ràng xuất phát từ đầu mùa bóng này, Real lại trội hơn so với đại kình địch Barcelona.
Messi bất ngờ sớm chọn Quả bóng vàng

Messi bất ngờ sớm chọn Quả bóng vàng

(PLO)- Siêu sao của Paris Saint-German (PSG), Lionel Messi đã lựa chọn Quả bóng vàng 2022 khi nói rằng Karim Benzema là người được yêu thích rõ ràng cho giải thưởng danh giá.
Bruno khiến đồng đội Man United nổi điên

Bruno khiến đồng đội Man United nổi điên

(PLO)- Tiền vệ Bruno Fernandes của Manchester United đã bị gọi là đồng đội tồi tệ nhất trong trận đấu Quỷ đỏ bị Brentford đánh bại 4-0 và khiến họ đang xếp cuối bảng Premier League.