Giờ chót: Ronaldo lỡ đại chiến Real - M.U

Tin kém vui cho những ai yêu mến Cristiano Ronaldo và muốn được thấy anh tái xuất trong trận đấu với 2 CLB đã và đang làm nên tên tuổi của CR7. Ở cuộc họp báo trước trận, HLV Ancelotti khẳng định, chân sút số 1 của Kền kền sẽ ngồi ngoài vì không đảm bảo để ra sân.

Ronaldo, Real, M.U

Ronaldo ổn nhưng Real muốn giữ chân anh cho Siêu cúp châu Âu

“Cristiano vẫn tập riêng, tách biệt với đội nên sẽ không góp mặt trong trận đấu với M.U”, chiến lược gia 55 tuổi nói.

Ancelotti cho hay thêm: “Cậu ấy sẽ đào tạo cùng đội khi trở lại Madrid vì chúng tôi sẽ sử dụng Cristiano trong trận tranh Siêu cúp châu Âu diễn ra vào ngày 12/8”.

Theo nhà cầm quân này, kế hoạch cho sự hồi phục của Ronaldo là hoàn toàn ổn: “Chúng tôi cho cậu ấy 1 tháng nghỉ ngơi và trở lại với đội vào ngày 26/7. Nhưng Cristiano cần phải được hồi phục hoàn toàn và vì lý do này, chúng tôi không muốn mạo hiểm ở giao hữu với M.U”.

Ở buổi tập 1 ngày trước trận đấu, Ronaldo cho thấy rất sung sức, cười tươi rói. Nhưng vì phía trước là mùa giải mới vẫy gọi, nên Real không dại gì mà liều lĩnh với quân át chủ bài.

Đề cập đến trận giao hữu, Ancelotti phát biểu: “Đó là một đội bóng tuyệt vời trên một sân đấu tuyệt vời. Nhưng đó là trận đấu cuối cùng trong chuyến du đấu của chúng tôi nên chúng tôi muốn thể hiện thật tốt”.

Theo L.H (VNN)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...