Giới tính lạ thường của cặp sinh đôi dính đầu

Cặp sinh đôi giống nhau như đúc hiếm có này bị dính đầu, với một người ngửa mặt lên trời và một người cúi mặt xuống.

Kể từ khi chào đời ở Pennsylvania, cặp sinh đôi mắc chứng tự kỷ này chưa bao giờ bị truyền thông "xoi mói" và đây là lần đầu tiên họ phát biểu trước công chúng.

Stefan và Tyler, một là người đồng tính luyến ái và một bình thường, đã tiết lộ cách họ trở thành anh em và những người bạn tốt như thế nào, việc đi học, chơi đàn và tận hưởng cuộc sống ra sao.

Giới tính lạ thường của cặp sinh đôi dính đầu ảnh 1

Stefen nói: "Tyler là bạn tốt nhất của tôi". Còn Tyler nói: "Điều tốt đẹp nhất khi tôi có một người anh song sinh dính đầu đó là tôi luôn có một người bạn tốt để trò chuyện".

Trong cuộc trả lời phỏng vấn đầu tiên với Philadelphia Inquirer, cặp đôi này tiết lộ Tyler là gay còn Stefen như bao người khác, cũng bị thu hút bởi những người khác giới.

Giới tính lạ thường của cặp sinh đôi dính đầu ảnh 2

Stefan nói, cậu thích ca sĩ nhạc đồng quê Jennette McCurdy, 18 tuổi còn Tyler thích ca sĩ nhạc dân ca Steve Forbert, 54 tuổi. Cả hai anh em đều có khiếu về âm nhạc và đã học violin từ năm 11 tuổi. "Đó là món quà của Chúa dành cho chúng tôi. Khi tôi hát các bài của Jennette McCurdy, mẹ nói - Chúa đặt tay của ông lên vai con- giống như mẹ của Johnny Cash nói với ông ta".

Cặp sinh đôi này học một trường dành cho người khuyết tật nhưng buổi sáng lại học ở một trường bình thường.

Giới tính lạ thường của cặp sinh đôi dính đầu ảnh 3

"Hai đứa đều rất thông minh", mẹ của Stefan và Tyler là Nancy Hoffman-Delp nói. Tuy nhiên, điều mà bà mẹ này hài lòng nhất là hai cậu con trai của bà vừa tham gia cuộc khiêu vũ mùa xuân của trường. "Học vấn là quan trọng nhưng hai đứa kém trong giao tiếp, nên việc tham gia khiêu vũ là một bước tiến lớn với cả hai".

Giới tính lạ thường của cặp sinh đôi dính đầu ảnh 4

Stefan và Tyler phải cùng nhau học cách thích ứng với cuộc sống. Khi một người bước tiến thì một lại phải bước lùi. Khi muốn nhìn mặt một người khác, cả hai sẽ phải xoay vòng để mỗi người có cơ hội nhìn khách một lần.

Theo Lê Nguyễn (VNN / Daily Mail)

Ăn nhiều măng có tốt cho sức khỏe không?

Ăn nhiều măng có tốt cho sức khỏe không?

(PLO)- Măng tươi có chứa một lượng độc tố taxiphyllin xyanua. Tuy nhiên, luộc hoặc ngâm chúng trước khi chế biến có thể làm giảm đáng kể hàm lượng độc tố này.