Giữ Rossi, Roma nói không với 70 triệu euro

Giữ Rossi, Roma nói không với 70 triệu euro ảnh 1

Roma không bao giờ chịu để mất De Rossi

Daniele de Rossi vẫn chưa đồng ý gia hạn hợp đồng với Roma dù hợp đồng hiện tại chỉ còn hạn tới hết mùa giải này. Động thái đó của De Rossi đã khiến các câu lạc bộ như Chelsea, Man United, Real Madrid sẵn sàng trả giá cao để có tiền vệ 28 tuổi này.

Cách đây chưa lâu, báo chí Italia và Anh cùng đưa tin Chelsea đã hỏi mua De Rossi với giá 70 triệu euro. Mãi đến bây giờ, BLĐ Roma mới thừa nhận thông tin trên là có thật và khẳng định mức giá trên dù rất hấp dẫn nhưng Giallorossi kiên quyết không bán đội phó của mình.

Phát biểu trên Radio Mana Mana, GĐTT Bruno Conti của AS Roma quả quyết: "De Rossi sẽ ở lại Roma và chúng tôi không có lý do gì để bán cậu ấy. Chelsea đã đề nghị dùng 70 triệu để đổi lấy De Rossi. Thật khó để từ chối lời đề nghị hấp dẫn đó nhưng tiền không phải là tất cả và chúng tôi đã nhã nhặn từ chối".

AS Roma có quyền từ chối nhưng nếu họ vẫn không thể thuyết phục De Rossi ký vào bản hợp đồng mới thì khi mùa giải 2011/12 kết thúc, De Rossi sẽ là người tự do. Khi đó, Roma sẽ chẳng thu về được bất kỳ xu nào.

Daniele de Rossi chính thức chơi cho Roma từ năm 2001. Sau 10 năm gắn bó, De Rossi đã ghi được 30 bàn thắng/259 trận.

Theo Duy Hồng (Bongdaplus)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.