Giúp chị phi tang xác anh rể

Tuy nhiên, trên thực tế, một mình Thơ không thể làm được nên đã tìm em gái mình là Đỗ Thị Mận (SN 1984) trú tại thôn Nà Diềm, xã Linh Hồ để bàn cách phi tang xác chồng mình.

Sáng ngày 15-11, Đỗ Thị Mận đã ra đầu thú tại cơ quan Công an. Theo lời khai ban đầu của Đỗ Thị Mận: Thơ có kể với Mận rằng 2 vợ chồng vừa xô sát, Thơ “lỡ tay” giết chết chồng, nhờ Mận cùng giúp phi tang xuống sông.

Do sợ hãi, Mận đã nhận lời, khoảng 2 giờ sáng, Mận điều khiển xe máy còn Thơ ngồi sau giữ xác ra cầu Km 21 rồi cùng nhau thả xuống sông.

Vụ án đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo NGUYỄN LÂN (Hà Giang Online)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.