Gò Vấp: 2 thanh niên vứt ma túy xuống đường khi gặp công an

23 giờ đêm 31-5, Tổ công tác 363 Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian giãn cách thì phát hiện hai thanh niên đi xe máy có biểu hiện nghi vấn.

Gò Vấp: 2 thanh niên vứt ma túy xuống đường khi gặp công an ảnh 1

Hai thanh niên sau đó được đưa về trụ sở công an để làm rõ. Ảnh: NT

Tại giao lộ Trần Thị Nghĩ – Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, hai người đàn ông trên vứt một bịch nghi là ma tuý đá xuống đường, định bỏ trốn.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã nhanh chóng bao vây, khống chế hai thanh niên trên và đưa về trụ sở công an phường làm rõ.

Gò Vấp: 2 thanh niên vứt ma túy xuống đường khi gặp công an ảnh 2

Gói nylon chứa chất màu trắng mà hai thanh niên khai nhận là ma túy bị vứt ra đường. Ảnh: NT

Lời khai ban đầu, hai thanh niên thừa nhận trong gói nylon được vứt đi là ma tuý đá, được cất giữ để sử dụng. Người vứt gói nylon khai tên BQD (SN 1993, ngụ TP.HCM), người còn lại là LTD (SN 1992, quê Vĩnh Phúc).

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra.

Trong thời gian qua, ngoài việc bố trí lực lượng cho các chốt kiểm soát ở cửa ngõ vào quận thì Công an quận Gò Vấp cũng triển khai lực lượng 363 thường xuyên tổ chức tuần tra trên các tuyến đường nhằm đảm bảo an ninh trật tự. Đồng thời, Tổ công tác 363 còn kiểm tra việc chấp hành Chỉ thị 16 của người dân.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.