Gọi bạn cứu net, thiếu nữ bị ép bán dâm tại quán karaoke

21h ngày 27/6, cháu Nguyễn Thị Hạnh (SN 1995) đến Công an phường Phúc Tân (quận Hoàn Kiếm) trình báo vụ việc bị cưỡng ép bán dâm.

Theo trình báo, hồi 10h ngày 19/6, cháu Hạnh chơi game tại một quán nét ở Phúc Tân. Do nợ quán 90 nghìn đồng, cháu Hạnh đã gọi bạn đến cứu nét.

Sau đó, một phụ nữ tự xưng là Tâm đi xe taxi đến thanh toán tiền cho cháu Hạnh. Người phụ nữ này cho cháu Hạnh đi mua sắm quần áo rồi đưa cháu đến quán karaoke ở thị trấn Bần (Hưng Yên) giao cho một người tên là Hưng.

Những ngày sau đó, Hưng đã bắt cháu Hạnh phải bán dâm tại quán.

Tối 27/6, lợi dụng trời mưa to không ai để ý, cháu Hạnh và cháu Nguyễn Thị Mai (SN 1994, ở Hà Nam) cũng làm ở quán karaoke đã bỏ trốn về nhà và lên công an phường trình báo.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang phối hợp Công an tỉnh Hưng Yên truy xét vụ việc.

* Tên các nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Tiến Nguyên ( Dân trí)
Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

Cảnh sát vây bắt nhóm quái xế ở quận 12

(PLO)- Hàng chục “tay nài” trẻ tuổi cưỡi trên những xe máy độ chế chặn một đoạn đường trong khu dân cư rồi nẹt pô ầm ĩ, đua xe khiến nhiều người khiếp sợ.