Gói bảo hiểm dành cho khách hàng thành đạt

Theo đó, Phú-Bảo An được thiết kế với thời hạn bảo hiểm từ năm năm đến 30 năm, cho phép khách hàng linh hoạt lựa chọn thời hạn, số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cá nhân và gia đình. Đặc biệt, khách hàng tham gia Phú-Bảo An còn có thể lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để mở rộng phạm vi bảo vệ cho cả gia đình cùng trong một hợp đồng.

Bà Tina Nguyễn, Phó Tổng Giám đốc Điều hành Prudential Việt Nam, cho biết “Phú-Bảo An được thiết kế với quyền lợi bảo vệ cao vượt trội sẽ là giải pháp bảo hiểm xứng tầm giúp khách hàng thành đạt an tâm hơn khi nguồn thu nhập và tài chính của gia đình thân yêu luôn được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống”. Song song với việc ra mắt sản phẩm mới, Prudential đã công bố mức lãi suất quý 3-2013 lên đến 9,06% cho các khách hàng tham gia sản phẩm Phú-Toàn gia an phúc. Đây là mức lãi suất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay.

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.