Gom tiền "ôm" 10 bánh heroin chờ đưa về Thủ đô bán

Rạng sáng 4/4, tiếp tục đợt cao điểm tấn công truy quét tội phạm về ma túy trên địa bàn huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, các đơn vị phối hợp gồm: Công an Quận Cầu Giấy, Hà Nội; Phòng 2-C47 Bộ Công an; Phòng PC47 Công an tỉnh Sơn La; Công an huyện Mộc Châu; Phòng PC47 Công an thành phố Hà Nội và Cục Phòng chống tội phạm về ma túy Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã bắt giữ 1 đối tượng, thu 10 bánh heroin.

Gom tiền "ôm" 10 bánh heroin chờ đưa về Thủ đô bán ảnh 1

Giàng A Dơ và tang vật. 

Tại Công an huyện Mộc Châu, đối tượng khai là Giàng A Dơ, 33 tuổi, trú tại bản Hua Tạt, xã Vân Hồ, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Giàng A Dơ khai đã gom một lượng tiền lớn để mua số ma túy trên từ bên kia biên giới mang về nhà cất giữ, chờ cơ hội chuyển xuống Hà Nội bán kiếm lời thì bị bắt.

 
Theo Huy Thắng - Hiếu Quỳnh (CAND)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.