"Gotze sẽ vượt qua Messi để hay nhất thế giới"

"Gotze sẽ vượt qua Messi để hay nhất thế giới" ảnh 1

Gotze (trái) là cầu thủ đầu tiên mà HLV Pep Guardiola đề nghị Bayern mua về hè 2013.

"Mario Gotze có những khả năng đặc biệt. Cậu ấy sẽ trở thành một Messi mới. Bayern sẽ không chi tới 38 triệu euro nếu không nhìn thấy tiềm năng của cậu ấy", HLV Daum nói trên Bild hôm 18/10.

Gotze từng nhận được nhiều kỳ vọng khi rời Dortmund trong kỳ chuyển nhượng hè để đến với Bayern. Nhưng cho đến nay, cầu thủ này chưa để lại nhiều ấn tượng, thậm chí gây thất vọng với hơn 2 tháng dưỡng thương.

Tuy nhiên, Daum cho rằng CĐV Bayern cần biết kiên nhẫn. Đó là yếu tố cần thiết để Gotze trở lại và trở thành cầu thủ hay nhất thế giới.

"Năm nay là một năm có tính chất bước ngoặt với Mario. Cậu ấy đã không bước từng bước để trở thành một ngôi sao hàng đầu mà tiến bộ rất nhanh trong những năm gần đây", Daum đánh giá. "Sự tiến bộ ấy đang phần nào bị gián đoạn bởi những chấn thương, tuy nhiên điều đó cũng là bình thường. Tôi tin chắc mùa giải sau sẽ là thời điểm chứng kiến Mario tỏa sáng rực rỡ".

"Gotze sẽ vượt qua Messi để hay nhất thế giới" ảnh 2

Daum từng dẫn dắt Stuttgart, Leverkusen và Fenerbahce.

Theo Đức Hoàn (VNE)

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...