Grand Prix Gold Úc mở rộng: Tiến Minh tái ngộ Sasaki

Được đánh giá có trình độ cao hơn đối thủ, Tiến Minh dễ dàng tạo ra một thế trận lấn lướt và thắng áp đảo tay vợt hạng 32 thế giới điểm số cách biệt 21/9; 21/6. So với lần gặp Alamsyah và lên ngôi vô địch giải này năm 2010, phong độ của tay vợt Indonesia bất ngờ sụt giảm thấy rõ.

Giành quyền vào bán kết, Tiến Minh (hạt giống số 4) có dịp tái ngộ đối thủ nhiều duyên nợ Sho Sasaki (Nhật Bản) được xếp hạt giống số 2 của giải. Lịch sử đối đầu, Tiến Minh tạm chiếm ưu thế với 5/8 trận thắng. Lần gần đây nhất, Minh xuất sắc hạ Sasaki và đăng quang giải cầu lông Việt Nam mở rộng tháng 8-2011.

Tuy nhiên, hiện tại gió đã xoay chiều. Chỉ tính riêng năm lần chạm trán mùa giải 2011, Sasaki đã ba lần đánh bại Tiến Minh. Nhận định về đối thủ hạng 6 thế giới, Tiến Minh cho biết: “Đẳng cấp của Sasaki đã tăng lên nhiều so với trước nhưng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng để thực hiện mục tiêu vào lại tốp 10 thế giới”.

AQ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

(PLO)- Cựu HLV của đội Espanyol, Vicente Moreno đã cảnh báo siêu sao Al Nassr Cristiano Ronaldo về điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Saudi Arabia, và suy đoán rằng anh có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới.
Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

(PLO)- Nhà báo người Pháp Daniel Riolo đã đưa ra những lời lẽ nhằm tấn công vào bộ ba chân sút ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG) gồm Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe lẫn HLV Galtier sau trận hòa của gã nhà giàu thành Paris trước đối thủ yếu Stade Reims.