Gửi bia tạ tội… trộm!

trong khu trưng bày đồ cổ của Khu du lịch (KDL) sinh thái Thiên Đàng (huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) thì một thư ký của KDL nhận tin nhắn từ một số điện thoại lạ với nội dung: Đã gửi lại đồng hồ cổ tại phòng bảo vệ. Kiểm tra theo chỉ dẫn của tin nhắn, nhân viên KDL thấy năm đồng hồ cổ kẹp trong tờ giấy kèm một thùng bia “Xin tạ lỗi vì đã trót lấy trộm vật quý”. Chẳng rõ tên trộm trêu ngươi công an hay tỏ rõ “lòng thành” nhưng xem ra tên trộm này cũng tử tế chán!

HC

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

(PLO)- Theo ông Ngô Khải Hoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo Bộ Công thương và Bộ Y tế đã có buổi làm việc cùng với các Cục, Vụ liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo để báo cáo Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định 67/2013 về kinh doanh thuốc lá, trong đó bao gồm việc quản lý thuốc lá thế hệ mới (TLTHM).