Gửi người đến sau trong tưởng tượng

... chị vẫn muốn gửi đến em chút hiểu biết của mình về chồng và trao cho em vài kinh nghiệm nhỏ, để sau này nếu có vắng chị, anh ấy vẫn sẽ được chăm sóc chu đáo, cũng như có người để anh còn quan tâm sớm hôm.

Nếu có ngày đó, em là một người may mắn khi gặp được anh ấy, người từng là chồng của chị. Chúng ta có đặc điểm chung là cùng yêu một người đàn ông và luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh ấy.

Em hãy tin ở con tim và sự lựa chọn của mình, cứ yên tâm rằng anh ấy là một người chồng tuyệt vời, hiếm có. Anh luôn biết phân biệt đúng sai và nghe bằng hai tai. Ở đâu anh cũng có thể khiến người khác nghiêng mình ngưỡng mộ về sự hiểu biết sâu rộng và cách giao tiếp tinh tế. Anh luôn khiến người đi cùng cũng nhận được sự thán phục từ người khác. Anh ấy biết nấu ăn, làm việc nhà và chăm con không thua một ai nếu người phụ nữ của anh đi vắng. Anh ấy là người hoàn mỹ nhất từ trước đến nay mà chị từng gặp.

Có lẽ vì thế nên cái anh cần ở người vợ của mình cũng nên được đặc biệt hơn một chút.

Gửi người đến sau trong tưởng tượng ảnh 1

Em hãy lưu ý anh ấy bị dị ứng với tôm, ăn vào sẽ ngứa ngáy, mẩn đỏ. Anh không thích ăn khoai lang và sắn dây, đừng mời kẻo mất công. Khi xào rau bí nhớ cho thêm ít đường, anh ấy thích vị như vậy.

Anh ấy bị cận, nên thực đơn hàng ngày em nên tăng cường các rau củ quả có nhiều Vitamin A như rau dền, cà rốt, đu đủ… Nhớ bảo anh ấy hạn chế ăn ớt kẻo hại dạ dày. Nhắc anh uống thuốc bổ mắt thường xuyên nhé, nhiều việc nên anh đãng trí lắm. Cũng vì anh hay quên nên thi thoảng em hãy gửi cho anh ấy những tin nhắn lãng mạn để anh nhớ ra là mình đang có một người vợ đáng yêu ra sao.

Mỗi kỳ lĩnh lương hãy tặng anh ấy một cuốn sách. Anh ấy thích sách triết lý về cuộc sống hoặc sách về gương các danh nhân. Nếu em muốn tặng tiểu thuyết lãng mạn, hãy chắc rằng đó phải là cuốn thật đặc sắc, đáng dành thời gian để đọc. Và chú ý, đừng tặng nó khi chính em chưa từng đọc qua.

Đừng trang điểm quá lòe loẹt, đừng nhuộm tóc khác màu đen, anh ấy không nói ghét nhưng lại tỏ ý thích con gái để tóc đen óng. Đừng xăm lông mày, kẻ bút chì thì được. Đừng nói với anh ấy là em không biết, hãy nói em chưa biết. Anh ấy sống gọn gàng, ngăn nắp nên không ưa những người lôi thôi, luộm thuộm, em hãy gắng giữ nhà sao cho sạch sẽ nhất có thể.

Anh vốn phải tự lập từ nhỏ nên thường kị những người quen thói dựa dẫm, hãy gắng tự đi bằng đôi chân của mình. Không nên tỏ ra quá mạnh mẽ song cũng đừng có điệu đà, ẻo lả. Đừng nóng giận, quát tháo kẻo anh ấy buồn. Dịu dàng và thân yêu bao giờ cũng mạnh hơn giận dữ và vũ lực.

Anh ấy vui tính và thích ở gần những người lạc quan. Em hãy gắng giữ hòa khí trong gia đình, để căn nhà luôn rộn tiếng cười. Khi nào thực sự cần hãy ngả đầu vào vai anh ấy và em sẽ càng thêm tin rằng chẳng nơi nào bình yên hơn được đâu.

Song, những “bí kíp” trên không quan trọng bằng việc chị hi vọng em sẽ yêu anh ấy như chị đã từng yêu. Chúc em may mắn và hạnh phúc!

Theo DT/TSL
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

(PLO)- CCCD có hạn sử dụng đến khi người được cấp đủ 25 tuổi, đủ 40 tuổi và đủ 60 tuổi. Tuy nhiên, có những trường hợp CCCD sẽ có giá trị vô thời hạn.
Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

(PLO)- Lì xì là tục lệ lâu đời của nước ta, tuy nhiên hiện nay không ít người đồng tình với một đạo diễn khi cho rằng “lì xì đúng là cái nợ”.

Sao phải chờ đến 30 Tết mới mua hoa?

Sao phải chờ đến 30 Tết mới mua hoa?

(PLO)- Nhiều người đợi đến 30 Tết mới mua hoa mong có giá rẻ hơn. Theo chuyên gia tâm lý Võ Minh Thành, để ai cũng có Tết, người mua hoa nên thay đổi thói quen này.