Gửi tiền trúng Attila Elizabeth

Khách hàng tham gia bằng cách gửi tiền VND, USD, EUR hoặc AUD; kỳ hạn từ một đến 11 tháng. Ngay sau khi gửi tiền, chủ tài khoản sẽ được tham dự bốc thăm điện tử. Giải nhất là Ipad wifi 3G 16GB trị giá 17 triệu đồng; các giải khác như máy nghe nhạc MP3 Sony, máy tính bỏ túi Casio FX 570ES, USB Transcend Flash 4GB… Đặc biệt, khách hàng còn được cấp mã số để tham dự bốc thăm hằng tuần. Có bốn giải nhất là xe máy Attila Elizabeth trị giá 32 triệu đồng; các phần thưởng khác như laptop, điện thoại Samsung Galaxy Fit S5670, kim từ điển…

MINH TÚ

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.