Hà Hồ chính thức khoe chồng và con trai

Hà Hồ chính thức khoe chồng và con trai ảnh 1

Hình ảnh Cường đô la cùng con trai Subeo trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà. Hà Hồ còn khoe con trai thích tốc độ giống ba Cường và mẹ

Cách đây vài tiếng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chính thức đăng ảnh Cường đô la và con trai Subeo lên trang cá nhân.

Ngay khi bức hình được đăng tải, nhiều người hâm mộ và bạn bè đã gửi comment chúc mừng bà mẹ trẻ. Nhiều người phỏng đoán, có thể đây là những hình ảnh cả gia đình Hà Hồ “xả hơi” trong những ngày đầu năm mới.

Hà Hồ chính thức khoe chồng và con trai ảnh 2

Ngay sau khi Hà Hồ công khai hình ảnh chồng và con trai, cô đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè và người hâm mộ

Đây không phải là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà khoe hình ảnh con trai với công chúng. Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã khiến hàng nghìn khán giả bất ngờ khi công khai chiếu một đoạn clip chơi đùa cùng con trai Subeo trong liveshow concert tối 15/12/2011 tại sân khấu Lan Anh.

Hà Hồ chính thức khoe chồng và con trai ảnh 3

Hình ảnh Hà Hồ và bé Subeo trong clip được trình chiếu hôm 15/12/2011

Năm 2011 có thể nói là một năm thành công rực rỡ của Hồ Ngọc Hà. Liveshow concert của cô thành công ngoài sức mong đợi, con trai Subeo khoẻ mạnh, chồng hết mực thương yêu vợ con…tất cả điều này tạo nên sức mạnh, niềm tin để cô tiếp tục vững bước trên con đường ca hát mà mình đã lựa chọn.

Theo Chi Chi (VNN)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.