Hạ Malaysia, đội tuyển VN và Quang Hải được thưởng nóng 1,2 tỉ

Đội tuyển bóng đã Việt Nam đã có chiến thắng 1-0 trước Malaysia trong khuôn khổ bảng G Vòng loại thứ hai World Cup 2022 để có cùng 4 điểm với đội dẫn đầu là Thái Lan. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của Quang Hải với pha ngã người móc bóng ghi bàn đẳng cấp.

Hạ Malaysia, đội tuyển VN và Quang Hải được thưởng nóng 1,2 tỉ ảnh 1
Quang Hải với pha ghi bàn đẳng cấp. ẢNH: NGỌC DUNG

Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam xuất sắc dành chiến thắng trước đội tuyển Malaysia tại lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển Việt Nam 1 tỉ đồng.
Tập đoàn Hưng Thịnh cũng thưởng riêng cho cá nhân tiền vệ Quang Hải người ghi bàn thắng duy nhất cho đội tuyển Việt Nam số tiền 200 triệu đồng. Đây là phần thưởng nhằm khích lệ và động viên tinh thần các cầu thủ cũng như cả đội tuyển Việt Nam.
MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

MU hủy bữa tiệc cuối mùa vì xấu hổ

(PLO)- Manchester United đã hủy bữa tiệc trao giải vào cuối mùa vì các cầu thủ cảm thấy xấu hổ sau mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội chủ sân Old Trafford tại Premier League.
Tiến Linh ghi bàn thắng duy nhất giúp U-23 Việt Nam vào chung kết.

120 phút nghẹt thở rồi vỡ òa

(PLO)- Không thể ghi bàn trong 90 phút thi đấu chính thức, các học trò HLV Park Hang-seo bị đối phương đưa vào hai hiệp phụ và đến phút 111, Tiến Linh đánh đầu đẹp thành bàn giúp chủ nhà vào chung kết SEA Games 31.