Hà Nội:Cô gái trộm điện thoại bị cả chục người đánh đập

Sáng 13-12, mạng xã hội Facebook chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người dân vây quanh, đánh đập một cô gái được cho là đã ăn trộm một chiếc điện thoại iPhone. Sự việc xảy ra tại khu vực chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội).

Nội dung từ đoạn clip cho thấy hàng chục người là các tiểu thương trong khu vực chợ Ninh Hiệp đang liên tục chửi mắng, túm tóc cô gái. Theo lời của nhiều người trong clip, cô gái đã ăn trộm chiếc điện thoại của một chủ hàng trong chợ.

Trước sự vây kín của đám đông, cô gái không dám phản kháng, chỉ núp phía sau một người đàn ông, người này đang ra sức can ngăn các tiểu thương.

“Tôi đang sạc pin thì nó đến lấy, tôi cố ý không nói gì để bắt quả tang” -người bị trộm điện thoại nói.

Hà Nội:Cô gái trộm điện thoại bị cả chục người đánh đập ảnh 1
Cô gái bị nhiều người vây quanh, túm tóc và đánh đập (ảnh cắt từ clip)

Theo người chia sẻ đoạn clip, cô gái trên đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản tương tự. Mỗi khi lấy được đồ, cô ta sẽ cởi mũ, áo đang mặc bên ngoài để thay hình đổi dạng, tránh sự phát hiện của người khác.

Sau một hồi túm tóc và đánh, người dân đã đưa cô gái trên tới trụ sở công an để trình báo.

Trao đổi về vụ việc, sáng 13-12, ông Nguyễn Xuân Vỵ, Trưởng Công an xã Ninh Hiệp, xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn. Qua xác minh ban đầu, cô gái trên là người từ nơi khác đến. Hiện tại, vụ việc đã được bàn giao cho Công an đồn Bắc Đuống để tiếp tục điều tra, làm rõ.