Hà Nội: Đang lưu thông, ôtô lại ngùn ngụt bốc khói

Hà Nội: Đang lưu thông, ôtô lại ngùn ngụt bốc khói ảnh 1
Chiếc xe suýt bị cháy rụi. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
Sự việc trên xảy ra vào khoảng 15 giờ chiều  9/4 tại ngã ba Châu Long-Quán Thánh. Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian này, xe ôtô 16 chỗ mang biển số 14B-002.73 đang lưu thông trên đường bỗng nhiên thấy lửa và khói bốc lên dưới gầm xe. Ngay lúc đó, người dân đã thông báo cho chủ xe. Do quá hoảng sợ, tài xế đã bỏ xe giữa đường. Ngay cả những người đi cùng chiều cũng hoảng sợ, nhiều người vứt xe bỏ chạy. Rất may các nhân viên thuộc hai ngân hàng gần đó cùng nhiều người dân đã mang bình chữa cháy ra cứu hỏa. Bọt của bình cứu hỏa phun mù mịt một góc phố trong khoảng 5 phút, ngọn lửa mới cơ bản bị khống chế. Vụ việc đã gây náo loạn một góc phố khiến công việc kinh doanh của các cửa hàng, cửa hiệu trên phố Quán Thánh  bị đình trệ. Cơ quan chức năng ngay sau đó cũng có mặt giải quyết vụ việc. Hiện nguyên nhân sự việc đang được tiếp tục điều tra.
Theo Sơn Bách (Vietnam+)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.