Hà Nội đề xuất bắn pháo hoa tại cầu Nhật Tân

Theo ông Động, TP đã cho phép người dân tham quan cầu dây văng dài nhất Việt Nam, do đó Sở có ý tưởng biến nơi đây thành một địa chỉ du lịch, một điểm đến văn hóa cho du khách thăm thủ đô. Tuy nhiên, đây mới là đề xuất của ngành văn hóa, TP Hà Nội đã giao các cơ quan liên quan nghiên cứu và sẽ cho ý kiến trong cuộc họp ngày 22-1.

“Chưa thể nói cụ thể sẽ tổ chức bắn pháo hoa ở trên cầu hay hai đầu cầu vì TP còn chờ ý kiến của phía quân đội và công an. TP.HCM đã bắn pháo hoa trên nóc nhà được nên vấn đề an toàn tôi nghĩ không phải lo” - ông Động nói thêm.

TLL

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

(PLO)- Món đơn giản rứa mà thử dịp nào lỡ bữa hay bận rộn quá giờ cơm nước mà bếp thì nguội lạnh thử thả lời mời xem, tôi đồ chắc ai cũng thích và reo lên…. ồ ồ món mì lá chấm xì dầu.