Hà Nội tặng 2 tấn khẩu trang cho New York

Bà Penny Abeywardena, Ủy viên Hội đồng TP New York, phụ trách công tác đối ngoại, cho biết đây là sự giúp đỡ hết sức thiết thực trong bối cảnh New York đang là tâm điểm chống chọi với đại dịch COVID-19.

Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng đại diện phái đoàn thường trực VN tại Liên Hợp Quốc, bày tỏ mong muốn món quà của người dân Hà Nội sẽ góp một phần nhỏ giúp người dân New York vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn này.

Số khẩu trang của TP Hà Nội tặng TP New York lần này được sản xuất tại VN, đạt chứng nhận nhãn dán CE của Liên minh châu Âu.

Trước đó, ngày 1-6, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng đã trao tặng tượng trưng số khẩu trang này cho TP New York qua đại sứ Mỹ tại VN.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...