Hà Nội: Thí điểm đi xe buýt bằng vé điện tử

Việc triển khai vé điện tử cho xe buýt nằm trong khuôn khổ dự án Cải thiện giao thông công cộng Hà Nội và được chia làm ba giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 có vốn đầu tư hơn 1,5 triệu USD sẽ trang bị toàn bộ thiết bị phát hành thẻ tại điểm trung chuyển Long Biên và Cầu Giấy; trang bị thiết bị gia hạn thẻ cho 42 điểm bán vé tháng trên toàn mạng; lựa chọn một tuyến xe buýt (dự kiến tuyến 06) để lắp đặt đầu đọc kiểm soát vé; xây dựng phần mềm quản lý… Thời gian thực hiện giai đoạn 1 từ tháng 4-2013 đến tháng 6-2014.

TRỌNG PHÚ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.