Hà Nội: Ùn tắc giảm sau khi hai cầu vượt bằng thép hoạt động

Ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND TP Hà Nội, cho biết đây là hai trong số hàng loạt cầu vượt lắp ghép bằng khung thép mà Hà Nội sẽ hoàn thành trong năm 2012 nhằm giảm ùn tắc giao thông tại một số nút trọng điểm.

Theo ghi nhận, hiện tình trạng ùn ứ đã giảm đáng kể vào giờ cao điểm tại hai nút giao thông trên. Trung tá CSGT Phùng Văn Minh, làm nhiệm vụ tại nút Thái Hà - Huỳnh Thúc Kháng, cho biết: Giao thông tại nút đã thoáng hơn so với trước khi có cầu vượt. Nếu trước đây vào giờ cao điểm lực lượng CSGT phải căng mình làm việc, phân làn đường thì nay người đi đường chỉ cần tuân theo đèn tín hiệu.

TRỌNG PHÚ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

TP.HCM yêu cầu lập tổ công tác rà soát các dự án kéo dài

(PLO)-  Phó Chủ tịch Bùi Xuân Cường  yêu cầu UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện thành lập tổ công tác rà soát đối với các dự án, vụ việc kéo dài gây bức xúc. Một trong những dự án được "thúc" phải giải quyết là Khu dân cư Vĩnh Lộc.