Hà Nội: Xác phụ nữ nổi trên hồ Xã Đàn

Khoảng 6h30' sáng nay (6/11), một số người dân đi tập thể dục đã phát hiện xác một phụ nữ nổi trên hồ Xã Đàn (còn gọi là hồ Nam Đồng). Sự việc nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, xác chết nằm sấp trên mặt nước, tại góc hồ, gần ngã ba Đặng Văn Ngữ - Hồ Đắc Di. Trên người nạn nhân mặc một bộ đồ ngủ. Phía trên bờ có một đôi dép xếp ngay ngắn.

Hà Nội: Xác phụ nữ nổi trên hồ Xã Đàn ảnh 1

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Dân trí)

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân tên Trần T. M. (SN 1970, ở phường Nam Đồng, Đống Đa). Nhà chị M. ở rất gần hồ Xã Đàn.

Được biết, chồng chị M. đã mất cách đây mấy năm. Hiện chị M đang sống cùng cô con gái đang học đại học. Tối 5/11, mọi người vẫn thấy chị M. chuẩn bị đám cưới cho con của anh trai. Nửa đêm, con gái chị M. không thấy mẹ đâu đã đi tìm. Anh em trong gia đình chị M. cũng đã đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Đến sáng nay, xác chị M. được phát hiện.


Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Thu Hằng Tổng hợp (VNN)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.