Hai cha con đi tù vì đâm chết người

Con trai Quang là Hoàng Văn Thuận tám năm tù cũng về tội danh trên. Đồng thời, tòa tuyên buộc hai cha con phải bồi thường cho gia đình bị hại 66 triệu đồng và phải cấp dưỡng nuôi hai con của bị hại mỗi tháng 600.000 đồng.

Theo cáo trạng, trưa 1-6, Quang đứng ngoài đường to tiếng chửi bới xúc phạm vợ chồng ông Hoàng Văn Thi ngụ cùng xã. Lúc đó, anh ông Thi là Hoàng Văn Thư đến can ngăn rồi xảy ra xô xát. Thuận (con trai của Quang) chạy về nhà lấy một con dao đưa cho cha. Quang dùng dao đâm trúng ngực ông Thư làm ông chết ngay sau đó.

ĐẮC LAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.