Hai con nhà bầu Hiển: SHB gọi, Hà Nội T&T trả lời

SHB Đà Nẵng mùa này lực lượng không mạnh và giàu như B. Bình Dương, cũng không được đầu tư nhiều như người “anh” Hà Nội T&T nhưng lại biết gói ghém con người và lối chơi quanh “chân tiền Merlo”. Tiền đạo người Argentina này dưới tay HLV Lê Huỳnh Đức vẫn là cầu thủ được dồn bóng để thể hiện tay săn bàn đẳng cấp, đặc biệt là những màn không chiến.

Với đội nhì bảng Hải Phòng thì đang gặp xui rủi ở mọi góc độ, thẻ nhiều, mất hai tay săn bàn trụ cột cùng chuỗi trận toàn thua. Hải Phòng được ví như cọp không vuốt sau khi mất cùng lúc hai tiền đạo Fagan và Stevens (bị án treo giò ba trận) lại làm khách trên sân Bình Dương.

Trong khi Hải Phòng (cùng điểm nhưng thua SHB Đà Nẵng chỉ số phụ) khó có điểm ở Bình Dương thì SHB Đà Nẵng đang thực thi chế độ nước rút, lại được “che gió” bởi những người anh em thì ai cản nổi đội này?

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...