Hai mẹ con bị đâm trọng thương tại nhà

Vụ việc được những người chứng kiến cho rằng, thủ phạm có ý đồ giết người cướp của.

Nạn nhân là chị Hoàng Thị Chiều (SN 1972) và con trai Nguyễn Tiến Dũng (SN 1991), trú tại tổ 34, đường Đinh Bộ Lĩnh, phường Phố Mới, TP Lào Cai.


Chị Lưu Hải Yến, một người hàng xóm kể lại: Trong thời gian đó, chị đi qua nhà chị Chiều thì thấy 4 người đang giằng co, chị nghĩ rằng đó là mâu thuẫn gia đình, nhưng sau đó chị Chiều kêu cứu vì bị đâm trọng thương. Ngay lập tức, chị Yến gọi người dân xung quanh, nhưng đối tượng đâm hai mẹ con chị Chiều đã chạy thoát.

Hai mẹ con bị đâm trọng thương tại nhà ảnh 1

Hiện trường vụ xô xát.

Ông Hoàng Văn Long, 64 tuổi, bố ruột của chị Chiều cho biết: Sau khi xảy ra vụ việc, một người hàng xóm đã gọi ông xuống nhà con gái đưa chị Chiều và cháu Dũng đi cấp cứu. Con gái ông nhập viện trong tình trạng khá nguy cấp.


Hiện, vụ việc đang được Công an thành phố Lào Cai điều tra làm rõ.

Theo Vân Thảo (Lào Cai Online)
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.