Hai người bị bắt trong vụ đốt nhà giết trẻ em ở Anh

Hai người bị bắt trong vụ đốt nhà giết trẻ em ở Anh ảnh 1
Ngôi nhà bị cháy. (Nguồn: newstank.co.uk)
Ông Steve Cotterill, quan chức cảnh sát thành phố, cho biết: “Năm đứa trẻ đã chết. Chúng trong độ tuổi từ năm tới 10.” Các điều tra viên hiện đang tìm nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn. Theo đó, hai người, một phụ nữ 28 tuổi và một người đàn ông 38 tuổi đã bị bắt vì tình nghi gây ra vụ hỏa hoạn. Ngoài những đứa trẻ thiệt mạng, hiện những đứa trẻ khác của gia đình ông Mick Philpott đang được điều trị trong bệnh viện, trong đó có một đứa trẻ đang trong tình trạng nguy kịch. Trong vụ hỏa hoản nêu trên, ông Philpott cùng 30 lính cứu hỏa đã nỗ lực tham gia công tác cứu nạn những đứa trẻ mắc kẹt trong ngôi nhà.
Theo Trà My (Vietnam+)

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ông Medvedev ủng hộ ông Putin tái tranh cử tổng thống

Ông Medvedev ủng hộ ông Putin tái tranh cử tổng thống

(PLO)- Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Quốc gia Nga Dmitry Medvedev ủng hộ đương kim Tổng thống Nga Vladimir Putin tái tranh cử tổng thống, rằng điều này là hợp lý và đúng đắn trước tình hình trong nước và quốc tế hiện nay.

Nga chốt ngày bầu cử tổng thống

Nga chốt ngày bầu cử tổng thống

(PLO)- Thượng viện Nga đã ấn định bầu cử tổng thống Nga nhiệm kỳ tới, và có thông tin dân ở 4 tỉnh mà Nga sáp nhập từ Ukraine (Donetsk, Luhansk, Zaporizhia và Kherson) cũng sẽ tham gia bỏ phiếu.