Hai tấn heo sữa, da thối trong công ty vận tải

Tại đây, đoàn phát hiện hai xe khách chở 215 con heo sữa thối và tám thùng xốp đựng da heo, tổng trọng lượng khoảng hai tấn. Sau khi lập biên bản, đoàn kiểm tra liên ngành đã giao cho cơ quan thú y quận Tân Phú đem đi thiêu hủy.

Thông tin sau khi đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Bình Dương kiểm tra hàng hóa của Công ty Chăn nuôi CP Việt Nam (CP) gửi tại kho đông lạnh của Công ty TNHH Swire Coid Storage VN (KCN Sóng Thần 1, thị xã Dĩ An, Bình Dương), 800 kg má đùi gà có hạn sử dụng đến ngày 26-4 của DN này đã được rút ra khỏi kho khiến người tiêu dùng lo lắng.

Ông Komon Laimnimit, Phó Tổng Giám đốc ngành chế biến thực phẩm của CP, cho biết đoàn kiểm tra liên ngành có điện thoại cho CP đến xác nhận lô hàng nhưng CP không đến kịp. Do đó, ông cũng từ chối xác định lô hàng này là của CP hay đã bán cho người khác. Về việc liệu CP có bán tháo 800 kg má đùi gà trên ra thị trường hay không, ông Komon khẳng định “hàng hết hạn thì không bán ra thị trường”.

KT - TÚ UYÊN

Đại diện ban tổ chức trả lời câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên.

Lấy cái đẹp dẹp cái xấu trên mạng xã hội

(PLO)- Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” thu hút ý kiến của thanh niên về giải pháp giúp thanh niên tăng cường “sức đề kháng” trước các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội.
Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .