Hai tấn heo sữa, da thối trong công ty vận tải

Tại đây, đoàn phát hiện hai xe khách chở 215 con heo sữa thối và tám thùng xốp đựng da heo, tổng trọng lượng khoảng hai tấn. Sau khi lập biên bản, đoàn kiểm tra liên ngành đã giao cho cơ quan thú y quận Tân Phú đem đi thiêu hủy.

Thông tin sau khi đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Bình Dương kiểm tra hàng hóa của Công ty Chăn nuôi CP Việt Nam (CP) gửi tại kho đông lạnh của Công ty TNHH Swire Coid Storage VN (KCN Sóng Thần 1, thị xã Dĩ An, Bình Dương), 800 kg má đùi gà có hạn sử dụng đến ngày 26-4 của DN này đã được rút ra khỏi kho khiến người tiêu dùng lo lắng.

Ông Komon Laimnimit, Phó Tổng Giám đốc ngành chế biến thực phẩm của CP, cho biết đoàn kiểm tra liên ngành có điện thoại cho CP đến xác nhận lô hàng nhưng CP không đến kịp. Do đó, ông cũng từ chối xác định lô hàng này là của CP hay đã bán cho người khác. Về việc liệu CP có bán tháo 800 kg má đùi gà trên ra thị trường hay không, ông Komon khẳng định “hàng hết hạn thì không bán ra thị trường”.

KT - TÚ UYÊN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.