Hai tháng, thêm 4,5 tỉ đồng hồi sinh những trái tim lỗi nhịp

Tổng kết chiến dịch phát động, chương trình "Trái tim cho em" đã nhận được hơn 227.000 tin nhắn ủng hộ, tương ứng với số tiền quyên góp hơn 4,5 tỉ đồng.

Trong đó, hơn 132.000 tin nhắn đến từ khách hàng sử dụng mạng Viettel, trị giá hơn 2,6 tỉ đồng (chiếm hơn 58%), tin nhắn từ khách hàng MobiFone đạt hơn 58.000 tin nhắn (chiếm gần 26%), còn lại là tin nhắn từ khách hàng sử dụng mạng di động Vinaphone, VNMobile, Gtel.

Đây cũng là số tiền quyên góp qua tin nhắn lớn nhất trong các đợt phát động của 11 năm triển khai chương trình.

Hai tháng, thêm 4,5 tỉ đồng hồi sinh những trái tim lỗi nhịp ảnh 1
Các tuyển thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam tại buổi phát động chiến dịch. Ảnh: VIẾT THỊNH

Số tiền này sẽ được dùng để hỗ trợ mổ tim miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh trên toàn quốc.

“Trái tim cho em” là chương trình từ thiện hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi tại Việt Nam, hỗ trợ nâng cao năng lực y tế tổ chức các hoạt động khám tầm soát bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em.

Chương trình được sáng lập và điều hành bởi Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội và Quỹ Tấm lòng Việt - Đài truyền hình Việt Nam từ năm 2008 đến nay.

11 năm qua, chương trình đã hỗ trợ phẫu thuật thành công cho gần 5.200 trẻ em trên cả nước, tiếp thêm sức mạnh cho những trái tim lỗi nhịp.

'Trái tim cho em': Mẹ ơi tim con ổn rồi!
'Trái tim cho em': Mẹ ơi tim con ổn rồi!

(PLO)- Từ ngày 12 đến 13- 8- 2017 chương trình “Trái tim cho em” đã đến tỉnh Thái Bình với nỗ lực phát hiện và điều trị sớm bệnh tim bẩm sinh cho các bé trong độ tuổi từ 0 đến 16 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.