Hai tướng Việt Nam được trao huân chương Ưu tú Úc

Thiếu tướng Trần Gia Cường hiện là Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế (Bộ Công an), Thiếu tướng Vũ Hùng Vương là Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Phòng, chống tội phạm (Bộ Công an).

Hai tướng Việt Nam được trao huân chương Ưu tú Úc ảnh 1

Ngài Andrew Colvin - Phó Tư lệnh Thường trực Cơ quan Cảnh sát Liên bang Úc trao tặng huân chương Ưu tú cho Thiếu tướng Vũ Hùng Vương, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm (bên trái) và Thiếu tướng Trần Gia Cường, Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế (bên phải). Ảnh: TTXVN

Huân chương Ưu tú của Tổng Tư lệnh là phần thưởng cao quý nhất của Cảnh sát Liên bang Úc, mới chỉ được trao 29 lần trong lịch sử của Cảnh sát Liên bang Úc và đây là lần đầu tiên được trao cho sĩ quan cảnh sát nước ngoài.

TX

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.